Giới thiệu về VĨ HUY

Lấy người tiêu dùng làm trọng tâm cho mọi hoạt động, chúng tôi luôn tiên phong trong việc tạo ra xu hướng tiêu dùng trong ngành thực phẩm và luôn sáng tạo để phục vụ người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, thơm ngon, dinh dưỡng. Luôn tự đòi hỏi cao hơn ở chính mình, Vĩ Huy đã và đang không ngừng nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm đồng thời mở rộng và khai thác những ngành hàng mới, hướng đến phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người tiêu dùng.

Vĩ Huy, Giám đốc điều hành

Vĩ Huy đã khẳng định tên tuổi bằng tâm huyết của những người sáng lập, chất lượng sản phẩm và sự tin yêu của người tiêu dùng.

Trải qua một thời gian hoạt động và phát triển thương hiệu Vĩ Huy đã trở nên gần gũi với khách hàng. Từ những sản phẩm bánh kẹo hàng ngày, sản phẩm phục vụ việc thưởng thức, biếu tặng dịp Lễ - Tết, đưa Vĩ Huy trở thành một trong những công ty năng động tại Việt Nam.

Xuyên suốt những năm thời gian hoạt động và phát triển, chúng tôi nỗ lực thay đổi thị hiếu tiêu dùng bằng cách tạo ra hàng loạt sản phẩm mới với hương vị độc đáo cho người tiêu dùng Việt Nam. Việc cải tiến này được thực hiện cho các dòng sản phẩm bánh Yomi, YoPie, Fancy, Yojoy...

Mỗi sản phẩm của Vĩ Huy khi ra đời đều mang theo tâm huyết.

Tâm huyết và nỗ lực mang lại hương vị hạnh phúc cho người tiêu dùng bằng chính những sản phẩm chất lượng, an toàn

Sản phẩm tiêu biểu

CAM KẾT CỦA VĨ HUY

Để đạt được thành công hôm nay, bên cạnh việc thực hiện tốt các chiến lược và kế hoạch kinh doanh đúng đắn, thì một trong những yếu tố quan trọng là sự yêu mến và ủng hộ của cộng đồng, của người tiêu dùng đối với sản phẩm, thương hiệu Vĩ Huy. Chính vì thế chúng tôi luôn muốn đáp lại những cảm tình quý giá đó bằng việc thể hiện trách nhiệm với cộng đồng thông qua những chương trình thiết thực và ý nghĩa.

  • CAM KẾT HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG CHUẨN MỰC
  • CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
  • CAM KẾT TRÁCH NHIỆM CỘNG ĐỒNG

Với việc xây dựng một hệ thống quản lý chất lượng chuẩn mực để sản xuất ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn mà vẫn đảm bảo an toàn với môi trường là một hành động trong việc khẳng định ý thức và cam kết trách nhiệm của Vĩ Huy đối với cộng đồng và với người tiêu dùng.